3 điểm khác biệt giữa Tampons hữu cơ và Tampons thường

Sự khác biệt về chất liệu, khả năng thấm hút và độ an toàn của Tampons giúp cho người tiêu dùng có được sự lựa chọn tốt nhất dành cho mình.

Tampons là một sản phẩm được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn sử dụng để thay thế cho các sản phẩm BVS thông thường. Chỉ riêng sản phẩm này, người dùng đã có rất nhiều những sự lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, sự khác biệt cơ bản nhất là sản phẩm Tampons hữu cơ và Tampons thường.

  1. Sự khác biệt về chất liệu

Tampons thường thường được là từ Rayon hay Viscose, rất ít cotton. Phần bọc bên ngoài thường được làm từ Polypropylene. Còn đối với các sản phẩm Tampons hữu cơ sẽ được làm từ 100% nguyên liệu cotton tự nhiên, không sử dụng các chất độc hại, thuốc trừ sâu hay các chất tẩy rửa.

  1. Sự khác biệt về khả năng thấm hút giữa các loại Tampons

Với sản phẩm Tampons hữu cơ, người dùng sẽ không phải lo lắng về hiện tượng tràn băng gây mất tự tin trong những ngày đèn đỏ. Bạn sẽ vẫn có thể hoạt động bình thường như đi bơi hay tham gia nhiều hoạt động khác nhau. Còn đối với các sản phẩm Tampons thông thường, nguy cơ bị rò rỉ máu kinh ra bên ngoài cũng không thể ngoại trừ bởi với chất liệu của sản phẩm thì khả năng thấm hút cũng sẽ hạn chế hơn.

  1. Độ an toàn của các loại Tampons

Không chỉ khác biệt về chất liệu, độ an toàn giữa các sản phẩm khi sử dụng cũng khác nhau. Với các sản phẩm Tampons hữu cơ, được chứng nhận về chất lượng, nên người dùng hoàn toàn yên tâm. Bên cạnh đó, bông hữu cơ cũng không tơi ra khi gặp chất lỏng nên sẽ không có hiện tượng những sợi lông nhỏ dính vào bên trong âm đọa khi lấy Tampons ra sau khi sử dụng.

Còn đối với sản phẩm Tampons thông thường được làm từ chất liệu Rayon là những sợi bông thẳng, nên sẽ tơi ra khi gặp nước hay chất lỏng. Do vậy, khi lấy sản phẩm từ trong âm đạo ra sau khí sử dụng có thể những sợi bông sẽ còn dính sót lại, gây kích ứng âm đạo cho người dùng. Bên cạnh đó, các sản phẩm này cũng thường không được chứng nhận về chất lượng, nên người dùng cũng không thể hoàn toàn yên tâm được.

Hiện tại, trên thị trường có một số sản phẩm Tampons hữu cơ để chị em phụ nữ có thể lựa chọn tiêu dùng. Sản phẩm Tampons hữu cơ Masmi có rát nhiều loại để cho chị em có thể lựa chọn. Để có được một sanrn phẩm phù hợp, chị em phụ nữ cần biết được lượng máu chảy trong chu kì của mình như thế nào. Có các loại Tampons để chị em lựa chọn là Tampons có cần đẩy và không cần đẩy. Và trong mỗi loại sẽ có các mức độ thấm hút khác nhau để chị em có thể lựa chọn được tốt nhất.

Lựa chọn một sản phẩm Tampons chất lượng, an toàn sẽ giúp bảo vệ sức khỏe chị em một cách tốt nhất.