Bạn đã biết hết về công dụng của băng vệ sinh chưa?

Là con gái, mỗi tháng bạn sẽ phải chịu từ 3 – 7 ngày kinh nguyệt ghé thăm, băng vệ sinh gần như trở thành một người bạn thân thiết giúp cho “cô bé” của bạn luôn khô thoáng, sạch sẽ và được giữ gìn vệ sinh hơn. Tuy nhiên, ngoài tác dụng là trợ thủ cứu cánh trong những ngày đèn đỏ thì băng vệ sinh còn có rất nhiều những tác dụng đáng ngạc nhiên đấy, chúng ta hãy cùng khám phá những lợi ích tuyệt vời đó ngay trong bài viết dưới đây nhé. 

Mồ hôi chân? Mùa hè đi giầy thể thao hay giầy búp bê cũng đều khiến bạn khó chịu về mồ hôi chân, đừng lo lắng, hãy lấy một miếng băng vệ sinh hàng ngày siêu mỏng lót lên lót giầy, chiếc băng sẽ nhanh chóng thấm hút hết mùi hôi khó chịu đó để di chuyển bình thường, thoải mái hơn nhé. Bật mí cho các bạn biết là bộ đội hành quân thường xuyên phải sử dụng băng vệ sinh của chị em để lót giầy cho đỡ đau chân. 

Mồ hôi dưới cánh tay vào những ngày nắng nóng khiến tự ti, nhất là khi mồ hôi tràn ra áo. Dùng một miếng băng vệ sinh lót dưới phần nách để được khô thoáng và thơm mát cả ngày dài nhé. Không hề bị lộ ra ngoài mà cơ thể của bạn không còn mùi mồ hôi khó chịu. 

Mồ hôi ngực khiến bạn xấu hổ? Dùng ngay băng vệ sinh lót vào bên trong áo con để được thư giãn suốt mùa hè nhé. Đây cũng là một cách tuyệt vời để giữ cho áo ngực của bạn không bị ố hay đổi màu. 

Bông tẩy trang hết, bạn không biết nên làm gì với khuôn mặt make up dày đậm của mình? Dùng băng vệ sinh kết hợp với dung dịch tẩy trang nhé. Trong băng vệ sinh hữu cơ của Masmi hoàn toàn tự nhiên nên chắc chắn sẽ không gây hư hại hay ảnh hưởng đến làn da mỏng mạnh trên mặt của bạn đâu. 

Dùng băng vệ sinh tẩy nail, móng nhanh hơn, tại sao không? Điều này hoàn toàn có thể nhé. Khi móng bị xước hay bạn không thích màu móng hiện tại, dùng siliton với băng vệ sinh để tẩy sạch sẽ lớp sơn móng. 

Chân bàn hay chân ghế thường xuyên bị xê dịch vì nền nhà trơn, dùng miếng băng vệ sinh gấp nhỏ lại để dưới chân bàn ghế, cố định tốt hơn. Mùa mưa ẩm ướt, quần áo của bạn thường có mùi khó chịu, dùng một miếng băng vệ sinh để dưới tủ quần áo đảm bảo tủ đồ của bạn sẽ thơm tho hơn rất nhiều. 

Với rất nhiều những ưu điểm nổi bật như vậy, băng vệ sinh xứng đáng là trợ thủ số 1 của chị em phụ nữ và đôi khi là cả cánh mày râu.