Cốc nguyệt san Masmi – lợi cho bạn, ích cho môi trường

Cốc nguyệt san Masmi vừa giúp bảo vệ vùng kín khỏi vi khuẩn xâm nhập, vừa loại bỏ cảm giác bí bách và bảo vệ môi trường khỏi rác thải.

Là con gái, chắc hẳn ai cũng có ít nhất đôi lần cảm thấy khó chịu và mất tự tin vì ngày đèn đỏ đến. Những ngày như vậy, dù có sử dụng băng vệ sinh nhưng việc tràn băng hay cảm giác bí bách cũng không hề dễ chịu gì. Do vậy, cốc nguyệt sản Masmi được nghiên cứu và ra đời, đem đến rất nhiều những lợi ích thiết thực dành cho bạn gái.

Cốc nguyệt san Masmi – sản phẩm nhỏ, lợi ích lớn

Theo nghiên cứu, mỗi người phụ nữ sẽ sử dụng từ 150 miếng đến 200 miếng băng vệ sinh (BVS) trong vòng một năm. Số tiền này sẽ tương đương từ 300.000- 500.000 VNĐ (đối với các sản phẩm BVS thông thường). Đây là một số tiền không hề nhỏ và lượng rác thải mỗi người thải ra môi trường sống cũng rất lớn. Với cốc nguyệt san Masmi, cả hai vấn đề trên đều sẽ được giải quyết một cách triệt để.

Cốc nguyệt san Masmi được sử dụng trong một thời gian dài

Cốc nguyệt san Masmi là một sản phẩm BVS thế hệ mới, được thiết kế dành riêng cho chị em trong thời kì kinh nguyệt. Với một sản phẩm trị giá khoảng 600.000 VNĐ, bạn sẽ sử dụng được trong khoảng 10 -15 năm. Nên khi tính ra chi phí cho mỗi chu kì, bạn sẽ thấy sản phẩm này thực sự hữu ích.

Cốc nguyệt san Masmi, hạn chế tối đa rác thải ra môi trường

Sản phẩm được làm từ silicon hoặc cao su non rất dễ dàng để sử dụng và sau mỗi lần, chỉ cần rửa sạch là có thể tái sử dụng tốt nhất. Do vậy, rác thải ra môi trường gần như không có. Và chất liệu để cấu tạo nên sản phẩm cũng có thể tái chế được nên đây là một sản phẩm khá thân thiện với môi trường.
Băng vệ sinh thế hệ mới Masmi thật sự tiện ích khi bạn lựa chọn được các sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng. Bgroup là đơn vị phân phối các sản phẩm hữu cơ, organic được chứng nhận đầy đủ về chất lượng. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.