Đừng ngần ngại lựa chọn Masmi với 3 lý do chưa được bật mí

Masmi một thương hiệu vì sức khỏe người tiêu dùng, đa dạng sản phẩm, giúp chị em có được sự lựa chọn tốt nhất dành cho mình.

Đối với chị em phụ nữ, lựa chọn một thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng cho những lựa chọn là một trong những điều cực kì quan trọng. Đặc biệt là những sản phẩm được sử dụng cho vùng da cực kì nhạy cảm trên cơ thể con người. Rất nhiều phụ nữ hiện đại đã lựa chọn Masmi là một địa chỉ ruột. Tại sao vậy?

Masmi – thương hiệu vì sức khỏe người tiêu dùng

Masmi là một thương hiệu về các sản phẩm được sản xuất từ 100% nguyên liệu bông hữu cơ tự nhiên, không sử dụng các chất tẩy trắng độc hại, không chất tạo mùi hay sử dụng các chất gây ung thư cho con người. Các sản phẩm đều được sản xuất theo một quy trình chuẩn nhất.

Sản phẩm của Masmi đã được đăng kí bởi FDA Hoa Kỳ và đạt tiêu chuẩn về sản phẩm hữu cơ chất lượng với những chứng nhận đầy đủ. Đây cũng là một thương hiệu đầu tiên có sản phẩm vệ sinh phụ nữ hữu cơ của nhà sản xuất Cohitech, Tây Ban Nha. Hiện tại, sản phẩm đã được phân phối trên 30 quốc gia trên toàn thế giới.

Masmi có đầy đủ các sản phẩm dành cho chị em phụ nữ

Hiện tại, các sản phẩm mang thương hiệu Masmi có rất nhiều loại khác nhau, dành cho chị em phụ nữ có thể lựa chọn như băng vệ sinh Masmi, Tampons Masmi, cốc nguyệt san Masmi, dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ Masmi, miếng thấm sữa hữu cơ Masmi,... Bên cạnh đó, các mẹ cũng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn dành cho con như khăn ướt hữu cơ trẻ em Masmi,... Đây sẽ là một sự tiện lợi dành cho mẹ khi đặt mua sản phẩm.

Masmi có chính sách bán hàng tốt, giá cả phù hợp

Masmi là sản phẩm có chất lượng tốt, đều được cấp chứng nhận đầy đủ. Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Bgroup. Hiện tại, các sản phẩm đều có giá mềm hơn so với các sản phẩm cùng loại của thương hiệu khác. Và các chính sách bán hàng của những sản phẩm mang thương hiệu Masmi cũng cực kì tốt từ nhà sản xuất và đơn vị phân phối.

Hãy lựa chọn Masmi để bảo vệ sức khỏe chị em mỗi ngày!