Giới thiệu masmi

Tại Việt Nam hiện nay, có rất nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe vệ sinh phụ nữ trên thị trường, tuy nhiên thành phần và chất lượng thực tế thường không được niêm yết và kiểm định rõ ràng khiến người tiêu dùng rất lo ngại. Xuất phát từ lý do đó, Công ty Cổ phần BGroup đã quyết định hợp tác với nhà sản xuất Cohitech, Tây Ban Nha độc quyền phân phối tại Việt Nam dòng sản phẩm vệ sinh phụ nữ Masmi có chứng nhận hữu cơ Châu Âu.

Các sản phẩm Masmi được sản xuất từ 100% nguyên liệu bông hữu cơ hoàn toàn tự nhiên không gây dị ứng, không chứa chất tạo mùi và sợi nhân tạo đồng thời sản phẩm không chưa các chất gây ung thư như: Clo hay Dioxin trong quá trình tẩy trắng. Sản phẩm của Masmi được đăng kí bởi FDA Hoa Kỳ, đạt tiêu chuẩn dệt may hữu cơ toàn cầu GOTS, tiêu chuẩn hữu cơ Châu Âu ICEA. Thương hiệu Masmi đã được xuất khẩu đi hơn 30 nước trên thế giới và được người tiêu dùng đón nhận với phản hồi tích cực.

Cùng với người tiêu dùng Việt Nam, BGroup cam kết mang tới những sản phẩm an toàn cho người sử dụng, góp phần xây dựng văn hóa tiêu dùng minh bạch có trách nhiệm.