Khám phá bộ sản phẩm tuyệt vời dành riêng cho phụ nữ của Masmi

Việc chăm sóc sức khoẻ sinh sản cho “cô bé” luôn là điều mà chị em phụ nữ quan tâm hàng đầu. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm vệ sinh phụ nữ đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. 

Masmi là một thương hiệu uy tín, đã có mặt trên 34 quốc gia và vùng lãnh thổ, được người tiêu dùng trên khắp thế giới tin tưởng và lựa chọn. Các sản phẩm của Masmi đều được sản xuất 100% từ chất liệu bông hữu cơ, đảm bảo thân thiện với thiên nhiên, không gây ô nhiễm môi trường, không chứa hoá chất độc hại, an toàn cho sức khoẻ và làn da nhạy cảm của “cô bé”. 

Masmi cam kết các sản phẩm của mình không chứa các chất gây ung thư: clo hay dioxin trong quá trình tẩy trắng, được chứng nhận đạt tiêu chuẩn hữu cơ của ICEA – tổ chức uy tín của châu  u. Masmi cam kết mang đến sự an toàn và những tác dụng tuyệt vời cho phụ nữ. 

Sau đây, chúng tôi xin được điểm qua một vài sản phẩm tiêu biểu mang thương hiệu Masmi hiện đang rất được phụ nữ Việt Nam ưa chuộng và lựa chọn sử dụng. 

Tampon 

Khắc phục được hoàn toàn những hạn chế của băng vệ sinh, tampon là băng vệ sinh thế hệ mới mang đến cho bạn gái sự linh hoạt và những giây phút thoải mái, năng động nhất khi đến tháng. Dòng chảy kinh nguyệt cũng không thể cản trở được sự vui tươi và những hoạt động thể thao ngoài trời của bạn, thậm chí bạn hoàn toàn có thể tự do bơi lội khi đang có kinh nguyệt. Tampon được đi sâu vào bên trong âm đạo, hoàn toàn không thể bị tràn ra ngoài, mang đến cho bạn gái những giây phút thư giãn nhất. Đừng để chuyến du lịch hay cuộc vui của bạn bị cản trở bởi “đèn đỏ” vì đã có tampon của Masmi. 

Miếng thấm sữa hữu cơ 

Bạn luôn cảm thấy phiền phức và bất tiện khi mỗi lần bé bú xong, sữa sẽ bị rơi rớt ra ngoài có mùi và ẩm ướt khó chịu. Sở hữu ngay cho mình bộ miếng thấm sữa hữu cơ của Masmi, cho bạn và bé sạch sẽ hơn, vệ sinh nhanh chóng và đảm bảo không có tình trạng sữa ngấm vào áo ngực của bạn hay áo của bé. 

Cốc nguyệt san

Sử dụng cốc nguyệt san giúp cho bạn có những ngày dài năng động khi kinh nguyệt ghé thăm và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều lần. Cốc nguyệt san của Masmi được sản xuất từ chất liệu hữu cơ, tuyệt đối an toàn cho làn da nhạy cảm của “cô bé”, giữ cho bạn khô thoáng và sạch sẽ suốt chu kỳ kinh nguyệt.