Sử dụng băng vệ sinh hàng ngày khô thoáng và sạch sẽ hơn

Không chỉ những ngày kinh nguyệt ghé thăm mà âm đạo mới ẩm ướt và khó chịu, ngay cả những ngày bình thường các khí hư cũng khiến “cô bé” của bạn không sạch sẽ và khô thoáng. Do đó, việc sử dụng băng vệ sinh hàng ngày là một điều vô cùng cần thiết và được các chuyên gia y tế khuyên dùng. 

Vùng kín rất dễ bị viêm nhiễm, nguyên nhân chủ yếu đến từ việc vệ sinh không sạch sẽ hoặc sử dụng các loại băng vệ sinh kém chất lượng. Do đó, việc lựa chọn các loại băng vệ sinh từ các thương hiệu uy tín, nổi tiếng là điều vô cùng quan trọng, là cách bạn giữ cho “cô bé” đảm bảo an toàn và sức khoẻ sinh sản của chị em phụ nữ cũng được bảo vệ một cách hiệu quả nhất. 

Sử dụng BVS thường ngày giúp khô thoáng, sạch sẽ

Tại sao nên dùng băng vệ sinh hàng ngày? 

Ngày đầu và ngày cuối của chu kỳ kinh nguyệt, lượng máu sẽ ra ít hơn, bạn không cần phải dùng băng vệ sinh thông thường vừa tốn kém chi phí mà lại phải mất thời gian thay ra thay vào thường xuyên. Băng vệ sinh hàng ngày là giải pháp thay thế an toàn, hiệu quả hơn. 

Với những chiếc băng vệ sinh hàng ngày siêu mỏng, chị em có thể thoải mái vơi mọi trang phục mà cũng không cần quá lo lắng về việc kinh nguyệt bị rong hay ra nhỏ giọt. Băng vệ sinh hàng ngày vô cùng mỏng và dễ chịu hơn rất nhiều so với việc dùng băng vệ sinh thông thường. 

Bên cạnh đó, vào những ngày khí hư ra nhiều, sẽ khiến cô bé luôn trong tình trạng ẩm ướt, khó chịu. Đôi khi khí hư quá nhiều sẽ còn lộ ra cả trang phục bên ngoài của bạn, trong trường hợp này thì sử dụng băng vệ sinh hàng ngày cũng giúp bạn “chữa cháy” một cách hiệu quả và tuyệt vời hơn. Bạn có thể vui vẻ, thoải mái và năng động hơn khi đã có băng vệ sinh hàng ngày. 

Băng vệ sinh hàng ngày của Masmi 

Sản phẩm băng vệ sinh hàng ngày của Masmi được sản xuất 100% từ bông hữu cơ, vô cùng an toàn cho làn da nhạy của “cô bé”, giúp giữ gìn vệ sinh âm đạo sạch sẽ, khô thoáng và tránh khỏi những viêm nhiễm gây hại. 

Băng vệ sinh hàng ngày Masmi có khả năng thấm hút vô cùng tốt, không chứa chất bảo quản và không có chất Clo, Dioxin tẩy trắng, tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ sức sinh sản của chị em phụ nữ. Sản phẩm được chứng nhận quốc tế bởi Eco Bio Cosmetic và Gots. 

Các bạn gái trên khắp thế giới đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của Masmi, còn bạn thì sao?