Tampon – cho những ngày “đèn đỏ” năng động hơn

Tampon được sử dụng như một tấm lót vệ sinh trong những ngày kinh nguyệt ghé thăm. Tampon được chèn vào bên trong ống âm đạo và có một sợi dây ngắn để có thể rút ra dễ dàng hơn. 

Sử dụng tampon với rất nhiều những ưu điểm nổi bật, giúp bạn tự do năng động và thoải mái hơn rất nhiều vào những ngày “đèn đỏ”. Có thể nói tampon là một bước tiến vượt trội và đã cải thiện, khắc phục được hầu hết những nhược điểm và hạn chế của băng vệ sinh. 

Tampons cho ngày đèn đỏ năng động

Tự do, thoải mái hơn

Vào những ngày “đèn đỏ” con gái thường tỏ ra vô cùng khó chịu vì miếng lót băng vệ sinh dày cộm làm cho bạn đứng ngồi không yên. Mặc những bộ váy sexy rất dễ bị lộ, quần jean bó sát cũng làm bạn ẩm ướt và xấu hổ nếu không may bị tràn ra ngoài. 

Hầu hết các phụ nữ đều cảm thấy khó khăn khi bơi lội và tham gia vào các trò chơi thể thao khi đang có kinh nguyệt. Sử dụng tampon cho phép bạn tự do bơi lợi, hoạt động với các môn thể thao mạnh mẽ, đòi hỏi sự năng động và thoải mái. Bạn hoàn toàn có thể nô đùa và rèn luyện dưới nước trong suốt những ngày có kinh nguyệt khi dùng tampon. Tampon được thiết kế đặc biệt, không bị ướt khi tiếp xúc với nước vì nó nằm sâu bên trong âm đạo, không tiếp xúc với môi trường bên ngoài. 

Dùng tampon cũng giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn các bộ cánh hay phong cách thời gian thoải mái, năng động cho đến sexy, cá tính. Không giống như những miếng băng vệ sinh, tampon không thể nhìn thấy ở bên ngoài quần áo. 

Không có mùi, vệ sinh sạch sẽ 

Tampon được sản xuất dựa trên những nghiên cứu về dòng chảy kinh nguyệt của chị em phụ nữ. Không giống như những miếng băng vệ sinh truyền thống, nơi mà kinh nguyệt sẽ tiếp xúc trực tiếp với làn da xung quanh khu vực âm đạo và gây nên mùi hôi khó chịu, tampon ở sâu trong âm đạo nên đảm bảo dòng chảy kinh nguyệt không ảnh hưởng gì đến làn da nhạy cảm của “cô bé”. Cô bé của bạn luôn khô thoáng và sạch sẽ khi sử dụng tampon. 

Tuy nhiên, để chèn tampon vào sâu bên trong âm đạo đối với nhiều người những lần thực hành đầu tiên sẽ khiến họ khó chịu, cảm thấy không thực sự thoải mái. Vì thế, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, lựa chọn cho mình một tư thế thoải mái nhất để có thể sử dụng tampon một cách chính xác, mang đến hiệu quả tốt nhất. 

Lựa chọn tampon của Masmi để đảm bảo an toàn và chất lượng.