Tampon Có Cần Đẩy 3 Giọt Hữu Cơ Masmi (14m)

  • Sản phẩm gồm 2 lớp được làm từ 100% cotton hữu cơ.
  • Sản phẩm được tối ưu trong quá trình đưa vào trong âm hộ, tháo ra dễ dàng và các sợ cotton không bị dính vào bên trong.
  • Không chứa các chất độc hại, các chất tẩy trắng hay chất gây kích ứng da.
  • Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ Icea - Eco Bio Cosmetic và Chứng nhận Gots.

Giá : 125,000đ
Hotline : 0839.188.198

Số lượng
Liên hệ mua hàng
Chi tiết sản phẩm

Tampon Có Cần Đẩy 3 Giọt Hữu Cơ Masmi được sản xuất từ 100% cotton hữu cơ, Tampon có cần đẩy 3 giọt hữu cơ Masmi với khả năng siêu thấm, cực kì phù hợp với những người phụ nữ ra nhiều máu kinh trong những ngày đèn đỏ. Sản phẩm được chứng nhận đầy đủ về chất lượng, an toàn tuyệt đối với vùng da nhạy cảm và rất gọn, nhẹ, tiện lợi để mang theo.

Đặc điểm nổi bật

  • Sản phẩm gồm 2 lớp được làm từ 100% cotton hữu cơ.
  • Sản phẩm được tối ưu trong quá trình đưa vào trong âm hộ, tháo ra dễ dàng và các sợ cotton không bị dính vào bên trong.
  • Không chứa các chất độc hại, các chất tẩy trắng hay chất gây kích ứng da.
  • Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ Icea - Eco Bio Cosmetic và Chứng nhận Gots.

Thành phần

Sản phẩm Tampon có cần đẩy 3 giọt hữu cơ gồm 2 lớp chắc chắn, có khả năng thấm hút siêu thấm,  được làm từ 100% cotton hữu cơ.

Xuất xứ & chứng nhận:

-         Xuất xứ: Sản phẩm được sản xuất tại Tây Ban Nha.

Quy cách đóng gói:

Sản phẩm được đóng gói 14 miếng/ 1 hộp.

CÁC HÌNH ẢNH VỀ SẢN PHẨM

Tampon Có Cần Đẩy 3 Giọt Hữu Cơ Masmi (14m) Tampon Có Cần Đẩy 3 Giọt Hữu Cơ Masmi (14m) Tampon Có Cần Đẩy 3 Giọt Hữu Cơ Masmi (14m) Tampon Có Cần Đẩy 3 Giọt Hữu Cơ Masmi (14m) 

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Rửa tay và xé lấy một tampon mới. Đứng hoặc ngồi theo tư thế thuận tiện nhất: một số thì cúi xuống với hai đầu gối giang ra hoặc đứng một chân trên bồn cầu. Giữ ống ngoài bằng ngón giữa và ngón trỏ. 

Bước 2:  Tay kia mở các nếp da xung quanh âm đạo. Đặt đầu ống tampon (không phải đầu ống có sợi dây lòi ra) vào cửa âm đạo.

Bước 3: Âm đạo nằm theo hướnh chếch về phía sau. Vì vậy, nhẹ nhàng đẩy tamon vào theo hướng lên trên ra sau. Đôi khi có thể xoay hoặc xoắn ống từ bên này sang bên kia. Ngừng lại khi ngón cái và ngón tay của bạn chạm vào cơ thể.

Bước 4: Vẫn giữ đầu ống, đẩy ống nhỏ hoàn toàn vào bên trong ống lớn. Điều này làm tampon trượt ra khỏi ống và vào trong âm đạo của bạn.

Bước 5: Giữ chặt hai ống đã được lồng vào nhau. Nhẹ nhàng đưa cả hai ống ra ngoài. Cuộn trong miếng giấy mềm và vứt vào sọt rác. Ống bằng giấy thì có thể xối đi bằng nước. Bạn sẽ thấy rằng sợi dây của tampon bây giờ đang treo ra bên ngoài của cơ thể.

Khi sử dụng tampons, điều quan trọng là để lựa chọn độ thấm hút thấp nhất cần thiết cho lượng kinh của bạn. Và bởi vì lượng thay đổi từ ngày này sang ngày khác, có khả năng bạn sẽ cần phải sử dụng tampon các mức độ thấm hút khác nhau vào những ngày khác nhau trong kỳ kinh. Lựa chọn độ thấm hút phù hợp thì dựa vào kinh nghiệm, nhưng theo sách vở, nếu một tampon hấp thụ càng nhiều càng tốt và phải thay nó trước 4 tiếng, thì bạn nên thử loại có độ thấm hút cao hơn. Trái lại, nếu bạn thay một tampon sau 4-8 tiếng mà sợi trắng vẫn còn, thì bạn nên chọn một loại thấm hút thấp hơn. Khi sử dụng một tampon vào ban đêm tối đa trong 8 tiếng, hãy chọn loại thấm hút thấp nhất, dùng một cái mới trước khi đi ngủ và lấy ra vào sáng hôm sau ngay khi thức dậy.